Đăng nhập Đăng ký
Giỏ hàng  

3 tips phối đồ khiến chàng khiêm tốn chiều cao cũng trở nên “chất lừ”

Bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục nhược điểm chiều cao của bản thân qua cách lựa chọn và kết hợp trang phục.

Một trong những nhược điểm của người Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung chính là chiều cao khiêm tốn. Điều này sẽ chẳng là gì nếu bạn là một quý ông tài năng, thành đạt, lịch lãm và thông minh. Tuy nhiên, thỉnh thoảng nó cũng khiến bạn có chút tự ti khi rảo bước trên phố, hoặc bắt gặp cô nàng trong mộng nhưng lại chẳng cao hơn nàng là bao.

Mọi vấn đề luôn có giải pháp. Giải pháp đơn giản nhất bạn có thể nghĩ đến là thay đổi cách ăn mặc. Điều này không chỉ "ăn gian" chút chiều cao, mà còn giúp bạn tạo ấn tượng tốt với những người xung quanh về một anh chàng tinh tế và có gout.

Còn bây giờ, hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài tips đơn giản để khiến bạn cao hơn nhờ trang phục!

1. Trang phục đơn sắc

Khi lựa chọn trang phục cho vóc người khiêm tốn của mình, bạn nên tìm đến những trang phục đơn sắc bởi những trang phục này có thể tạo nên hiệu ứng thị giác "kéo dài" cơ thể bạn.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không thể thêm chút "gia vị" màu sắc khác vào bộ đồ. Một bộ suit đen hoặc xanh sẽ hợp với áo sơ mi trắng trơn màu, nếu có thêm cà vạt họa tiết, bộ đồ sẽ thêm phần hoàn chỉnh. Gia giảm các phụ kiện, màu sắc khác một cách hợp lý, vừa phải sẽ giúp bạn phá vỡ sự nhàm chán vốn có của đơn sắc.

2. Tạo điểm nhấn phần thân trên
Tạo điểm nhấn cho phần thân trên có nghĩa là bạn sẽ hướng mọi sự tập trung của người đối diện vào thân trên của bạn, điều này đồng nghĩa với việc người ta sẽ bớt chú ý tới chiều dài khiêm tốn của đôi chân bạn.

Để thực hiện điều này, tất cả những gì bạn cần là khăn quàng mỏng, cà vạt có họa tiết, sáng màu, áo có màu tươi hơn quần... Chúng sẽ thu hút ngay sự chú ý tới mình và trở thành một điểm nhấn tinh tế trên tổng thể bộ đồ của bạn.

3. Chọn trang phục vừa vặn

Đây là một lời khuyên hữu ích dành cho những anh chàng luôn muốn mình lịch lãm và tươm tất. Đặc biệt, lời khuyên này là một "cứu cánh" thật sự với những người có chiều cao khiêm tốn. Sẽ chẳng ai thấy bạn cao lên trong những bộ đồ lùng nhùng, phải không? Quần quá dài, chỉ tạo cảm giác đôi chân bạn ngắn hơn, còn trang phục quá rộng sẽ khiến bạn trở nên lôi thôi, lếch thếch và tệ hơn: làm người khác nhìn bạn giống như một đứa trẻ còi cọc đang bơi trong quần áo.

Vậy nên, hãy chắc rằng các bộ đồ trong tủ của mình vừa vặn với cơ thể. Trang phục gọn gàng giúp tôn vóc dáng cơ thể và khiến người khác có thiện cảm với bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 
Chat với Veneto