Đăng nhập Đăng ký
Giỏ hàng  

Lễ ký kết hợp đồng Veneto Phạm Ngọc Thạch

Chiều ngày 24/2 vừa qua, Công ty TNHH Thời trang Veneto hân hoan tổ chức lễ ký kết hợp tác đại lý Veneto Phạm Ngọc Thạch tại Trụ sở chính 27 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội. Sự kiện ghi dấu ấn Veneto cán mốc showroom thứ 5 trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của bà Đinh Ngọc Phượng - CEO và ông Võ Xuân Hải - Đại diện Veneto Phạm Ngọc Thạch, các cổ đông lớn cùng đại diện cán bộ, công nhân viên các phòng ban trong Công ty. 

 

Đại diên 2 bên tham dự lễ ký kết

 

Trong lễ ký kết, đại diện Công ty và phía đại lý Veneto Phạm Ngọc Thạch đã có những giây phút nhìn lại toàn bộ hoạt động của Công ty trong năm 2017. Bên cạnh đó, hai bên trao đổi về kế hoạch, chiến lược hoạt động của công ty trong năm 2018 này. 

 

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, anh Võ Xuân Hải, chủ showroom Veneto tại Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội) cho biết: "Thật vui và vinh dự khi được trở thành thành viên tiếp theo của gia đình Veneto. Tôi hy vọng rằng, 2018 sẽ là một năm khởi sắc của Veneto Phạm Ngọc Thạch nói riêng và toàn bộ hệ thống mạng lưới Veneto nói chung. Veneto Phạm Ngọc Thạch chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm vô cùng thú vị". 

 

Anh Võ Xuân Hải, chủ showroom Veneto tại Phạm Ngọc Thạch chia sẻ tại lễ ký kết

Theo kế hoạch dự kiến, showroom Phạm Ngọc Thạch sẽ khai trương vào cuối tháng 3/2018. Cùng chào đón showroom sang trọng tiếp theo của Veneto trong thời gian tới. 

Chat với Veneto