Rong biển tươi trộn mè Nhật Bản – Goma Wakame

tin tức mẫu sản phẩm

Salad rong biển tươi trộn mè là món ăn phổ biến tại Nhật, như một món Salad trộn thưởng kèm Sashimi hay Sushi. Rong biển được kết hợp với mè tạo nên hương vị ngon, giòn, ngọt và đậm mùi biển.

Với nguyên vật liệu chính từ Wakame ( một loại rong biển nổi tiếng được mọi người sử dụng thoáng đãng tại Nhật Bản ), rong biển trộn mè có hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao như canxi, sắt, những acid amin, vitamin tổng hợp, hàm lượng chất xơ có lợi cho sức khỏe thể chất .

Salad rong biển tươi trộn mè Nhật Bản không chỉ là một món ăn ngon mà còn bổ dưỡng và có lợi cho sức khỏe

Salad rong biển tươi trộn mè là món Salad thích hợp dùng cho những món ăn đặc trưng như: sushi, cơm cuộn, nộm rong biển, rong biển cuộn cơm… và nhiều món ăn khác. Rong biển có chứa nhiều chất khoáng và là nguồn cung cấp dồi dào các chất cần thiết như iốt, vitamin K, vitamin B2 (thường có trong thịt, cá, sữa, rau xanh), magiê, sắt và canxi. Ngoài ra nó còn chứa lượng lớn lignans, hợp chất ngăn ngừa tế bào ung thư, chính vì thế rong biển trở thành món ăn phổ biến tại nhiều nước trên thế giới.

Salad rong biển tươi trộn mè Nhật Bản

Rong biển Goma Wakame là món ăn phổ cập tại Nhật, như một món Salad trộn thưởng kèm Sashimi hay Sushi

Lợi ích từ rong biển cho sức khỏe

Rong biển là loại tảo được khai thác tự nhiên từ Biển, được coi là “ thực phẩm trường thọ ” một trong những tuyệt kỹ giúp người Nhật khỏe mạnh và có tuổi thọ cao nhất quốc tế. Chúng là loại thực phẩm lành mạnh, tốt cho sức khoẻ và còn được sử dụng như một loại thuốc thảo dược .

Cung cấp Vitamin và khoáng chất

Rong biển chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn bất kỳ loại rau trồng nào trên mặt đất. Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho con người như: protein, vitamin B12, A, C, iot, khoáng chất cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là DHA và EPA-axit béo omega-3.

Hỗ trợ hệ tiêu hóa, chống Oxy hóa và tăng cường sức đề kháng

Ăn rong biển tươi giúp giảm triệu chứng đầy hơi và tức bụng, đồng thời hàm lượng chất chống oxy hóa cao có trong rong biển giúp dưỡng da, làm đẹp và ngăn rụng tóc hiệu suất cao. Ngoài ra sử dụng rong biển tươi giúp tăng cường sức đề kháng giúp phòng chống bệnh tật và thôi thúc hồi sinh sức khỏe thể chất .

Rong biển tươi trộn mè Nhật Bản là món ăn phù hợp với mọi lứa tuổi và rất dễ sử dụng có thể sử dụng cho trẻ em, người cao tuổi, người tập gym, vận động viên, phụ nữ mang thai…Sản phẩm được phân phối chính hãng tại thực phẩm cao cấp Gofood.

 Salad rong biển tươi trộn mè Nhật Bản

Salad rong biển tươi trộn mè Nhật Bản

Salad rong biển tươi trộn mè Nhật Bản

Salad rong biển tươi trộn mè Nhật Bản – Goma Wakame thơm ngon nổi tiếng, chuyên dùng ăn sashimi hoặc Salad rau

Xem thêm: rong bien Nhat Ban

Source: https://veneto.vn
Category: Ẩm thực

Bài viết liên quan