Một số lựa chọn cho bàn ghế sân vườn phù hợp với không gian ngôi nhà

1. Ưu tiên về chất liệu làm nên bàn ghế 

Bàn ghế được dùng trong sân vườn sẽ phải chịu nhiều tác động của thời tiết. Việc lựa chọn một loại đảm bảo chất lượng là vô cùng cần thiết. Không những loại chất lượng tốt đem đến sự lâu bền với thời gian mà còn giúp cho vật đó giữ được vẻ đẹp vốn có của nó. Hiện nay, để mua một bộ bàn ghế có chất liệu  tốt không hề khó.
+ Đối với không gian sân vườn ngoài trời, bạn nên chọn những loại làm từ chất liệu như nhôm đúc cao cấp, gỗ cứng,..

Một số lựa chọn cho bàn ghế sân vườn phù hợp với không gian ngôi nhà
Một số lựa chọn cho bàn ghế sân vườn phù hợp với không gian ngôi nhà

+ Bàn ghế với chất liệu nhôm cao cấp thường mang các đặc tính như lâu bền với thời gian, không gỉ, giữ màu lâu. Bàn ghế sân vườn – Nội thất Đăng Khoa đem đến cho khách hàng đa chủng loại các mẫu với thiết kế hiện đại, phù hợp trong các không gian khác nhau.
+ Việc lựa chọn nội thất phù hợp với thiết kế ngôi nhà có vai trò vô cùng quan trọng, quyết định độ đẹp của không gian.

2. Các chất liệu làm nên bàn ghế sân vườn

+ Do đặc điểm của khu vực ngoài trời sẽ khác với không gian trong nhà, để đảm bảo độ đẹp của bàn ghế sân vườn được lâu bền thì khách hàng nên ưu tiên chọn lựa chất liệu nhôm cao cấp.

Bộ bàn ghế cafe BCP-T04
Bộ bàn ghế cafe BCP-T04

+ Bàn ghế sân vườn bằng gỗ: được lấy từ gỗ tự nhiên, bộ bàn ghế sẽ được mài giũa, tạo độ bóng, sơn thêm theo ý  thích của khách hàng. Những bộ bàn ghế này có mức giá vừa phải, song, đối với không gian thời tiết bên ngoài thì lựa chọn bàn ghế bằng chất liệu này không nên ưu tiên.

+ Bàn ghế bằng inox, bọc da: dễ vệ sinh và hiện đại là những ưu điểm của chất liệu này. Tuy nhiên, thiết  kế của các loại này khá ít, không có nhiều lựa chọn tốt, giá thành cao hơn các loại bàn ghế có chất liệu khác.
+ Bàn ghế bằng nhựa: loại bàn ghế này có độ bền tương đối cao, mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, loại bàn ghế này sẽ bị phai màu nếu chất lượng không tốt.

3. Dựa vào diện tích của không gian để lựa chọn

+ Để lựa chọn bàn ghế sân vườn, bạn nên căn cứ vào không gian xung quanh. Nếu các vật khác xung quanh to và diện tích của sân vườn nhỏ thì bạn nên chọn những bộ bàn ghế nhỏ nhắn để tất cả trở nên phù hợp, tuân chuẩn quy tắc bài trí nội thất

+ Ngược lại, nếu sân vườn có diện tích lớn, không gian thoải mái thoáng mát thì hãy chọn bộ bàn ghế có độ lớn hơn, nhiều ghế vào khoảng bàn rộng.

Bàn ghế cafe ngoài trời BCP-ND65
Bàn ghế cafe ngoài trời BCP-ND65

Tại bàn ghế sân vườn – Nội thất Đăng Khoa có rất nhiều mẫu để khách hàng chọn lựa sao cho phù hợp nhất. Đối với những nơi có diện tích nhỏ, khách hàng nên chọn những loại có chân nhỏ, thiết kế theo hình chữ nhất thuôn dài.

Không gian diện tích lớn thì lựa chọn kích thước phong phú hơn, tùy theo sở thích của mỗi người. Những bộ bàn ghế có từ 4 ghế đến 6 ghế là sự lựa chọn phù hợp.

Bàn ghế cafe ngoài trời NK01
Bàn ghế cafe ngoài trời NK01

Xem thêm: https://noithatdangkhoa.com/ban-ghe-cafe/

4. Lựa chọn bàn ghế theo thiết kế không gian

+ Mỗi không gian đều mang phong cách khác nhau, theo sở thích của mỗi người như cổ điển, nhẹ nhàng, hiện đại, phong cách Phương Tây, phong cách Trung Đông,… Chọn những loại bàn ghế phù hợp với không gian sẽ giúp tổng thể hài hòa hơn.

Bài viết liên quan