Mất Dấu 2 – Sứ Đồ Hành giả 2 – Xem PHIM mới 2022 | Phim hay | Phim online

Mất Dấu 2 hay còn được gọi là Sứ Đồ Hành giả 2 là phần kế tiếp của tựa phim hành động hình sự cực kỳ thành công ra mắt hồi năm 2014, phần này tiếp tục được chỉ đạo bởi giám chế Văn Vỹ Hùng cùng sự tham gia của dàn diễn viên có thể nói là “hoàn toàn mới”, tuy nhiên sức hút của phim là điều không phải bàn cãi bởi giá trị thương hiệu cũng như những cái tên góp mặt đều rất quen thuộc. Người “dẫn dắt” cho mạch phim lần này chính là sếp Khang – Miêu Kiều Vỹ, trong khi những gương mặt mới như Trương Triệu Huy, Trần Hào và Tuyên Huyên đều rất “chất”. Ngoài ra, Mất Dấu 2 cũng là dự án mà TVB muốn lăng xê dàn sao trẻ của mình gồm Huỳnh Thúy Như, Viên Vỹ Hào, Trần Bách Hào, cùng với sự trở lại của “đại ca” Hoan Hỷ – Hứa Thiệu Hùng.

Mất Dấu 2

Mất Dấu 2 xoay quanh sếp Trác Khải (Miêu Kiều Vĩ), lúc này đang là giám đốc cấp cao của phòng tình báo hình sự, anh bí mật đến Băng Cốc làm nhiệm vụ. Tại Thái Lan, sếp Khải hợp sức với các cảnh sát nằm vùng khám phá đường dây buôn bán ma túy sang Hồng Kông. Tuy nhiên, một vụ nổ lớn xảy ra khiến toàn bộ thuộc cấp của Khải đều hy sinh. Sau cái chết của đồng đội, Trác Khải phải đối mặt với sự chất vất và điều tra của ngành. Không những thế, cậu bạn thân của anh là Lê Thụy Quyền (Trương Triệu Huy) cũng bị một nhóm sát thủ giết hại một cách bí ẩn. Trước khi chết, Quyền đã để lại cho Khải một nữ cảnh sát nằm vùng chưa chính thức là Trịnh Thục Mai (Huỳnh Thúy Như).

Mất Dấu 2
Lúc này, tập đoàn xã hội đen lớn nhất Hồng Kông đang lục đục nội bộ. Người kế nhiệm mới là Ngụy Đức Tín (Trần Hào), hắn ta là một đầu rồng hết sức ranh ma, luôn tỉnh táo trong mọi tình huống, việc đầu tiên hắn làm chính là tiến hành trừ khử đối thủ. Đầu sỏ Đàm Hoan Hỷ (Hứa Thiệu Hùng) may mắn trốn thoát nhưng vợ ông lại bị chết thảm. Hỷ quyết tâm xóa sạch lý lịch cảnh sát nằm vùng của mình để trở thành một xã hội đen thực thụ, mục đích là để trả thù Đức Tín.

Trong khi đó, Khải phối hợp với Thục Mai, anh muốn tìm lại những công an nằm vùng dưới trướng của Quyền để làm rõ cái chết của anh, đồng thời lập ra đội “ tình báo tầm trung ” để tìm hiểu tập đoàn lớn của Tín. Quá trình tích lũy manh mối giúp họ kết thân với 3 tác nhân quan trọng là Lạc Thiếu Phong ( Châu Bách Hào ), Từ Thiên Đường ( Viên Vỹ Hào ) và Thi Gia Lị ( Tuyên Huyên ). Trong đó Gia Lị là tác nhân rất đặc biệt quan trọng, cô được Tín giao trách nhiệm quản trị tiền thu về từ những thương vụ làm ăn phạm pháp. Về phía Tín, hắn không ngừng tăng trưởng đường dây nội gián trong hàng ngũ cấp cao của lực lượng công an. Bọn công an biến chất khống chế mạng lưới hệ thống tình báo, buộc Khải và Mai phải bắt tay với Hoan Hỷ để đối phó Tín.

Bài viết liên quan