Hiển thị tất cả 3 kết quả

Bàn Họp Văn Phòng Đăng Khoa – Mẫu Mã Đẹp, Lắp Đặt Nhanh, Hiện Đại

Bàn họp văn phòng là một loại bàn được sử dụng trong các không gian làm việc để tổ chức các cuộc họp, hội thảo, và các buổi làm việc nhóm. Bàn họp thường có kích thước lớn hơn các bàn làm việc cá nhân để có đủ không gian cho nhiều người ngồi xung quanh.

Các loại bàn họp văn phòng có thể được làm từ các vật liệu như gỗ, kim loại, hay nhựa composite. Chúng thường có bề mặt phẳng và chắc chắn để đặt các tài liệu, máy tính, hoặc các thiết bị khác cần thiết trong cuộc họp.

Bàn họp văn phòng có thể có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau để phù hợp với không gian và phong cách thiết kế của văn phòng. Một số bàn họp có hình chữ nhật truyền thống, trong khi những mẫu khác có thể có hình oval, tròn hoặc hình ellipsoid để tạo không gian họp thoải mái và tạo sự giao tiếp tốt hơn giữa các thành viên trong cuộc họp.

Ngoài ra, bàn họp văn phòng có thể đi kèm với các ghế họp để cung cấp sự thoải mái cho những người tham dự cuộc họp. Các ghế họp có thể có tựa lưng, đệm ngồi và cần đạt tiêu chuẩn an toàn và ergonomics để đảm bảo sức khỏe và sự thoải mái cho những người sử dụng.

Trên thị trường có nhiều công ty cung cấp bàn họp văn phòng với các kích thước, chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Khi lựa chọn bàn họp văn phòng, bạn nên xem xét kích thước không gian, số lượng người dự kiến ​​tham dự cuộc họp và phong cách thiết kế của văn phòng để chọn một sản phẩm phù hợp.

-96%
-96%